Thông thường khi muốn hát biểu diễn, thu âm hoặc làm cho chương trình múa, quảng cáo... bạn cần một bản nhạc nền (backing track) để hát và cắt ghép nhạc để làm các chương trình âm nhạc và quảng cáo. Có thể bạn tìm kiếm beat nhạc trên mạng không có, nếu có thì làm sao để cắt bè ra? beat nhạc không chất lượng? hoặc bạn muốn cắt ghép nhiều bản nhạc để hát liên khúc ,làm chương trình âm nhạc... Có thể bạn loay hoay mày mò để nâng,hạ tone các beat nhạc để phù hợp với giọng của mình nhưng

 

Vấn đề

 

Chất lượng nhạc có thể bị méo ( vì điều chỉnh tốc độ và nâng - hạ giọng quá nhiều), bạn loay hoay tìm giải pháp để có một bản nhạc beat chất lượng?

 

Bạn có sáng tác mới muốn ký âm lại thành văn bản, bạn muốn phối nhạc để thu âm dự thi các chương trình âm nhạc, hoặc muốn có bản phối nhạc tác phẩm của mình để cho ca sĩ thu âm...

 

Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra các giải pháp hiệu quả nhất

 

Các giai đoạn

 

Đối với cover nhạc, bạn chĩ việc gửi link vào địa chỉ email của chúng tôi, hoặc thông báo tên bài hát, tên ca sĩ thực hiện. Chúng tôi sẽ tiến hành tải về và cover nhạc lại. Tronng quá trình trước khi tiến hành phối, bạn có nhu cầu hạ hoặc nậng giọng, tăng - giảm tốc độ thì phải thông báo để chúng tôi tiến hành phối theo yêu cầu của bạn.

 

Thành phẩm sẽ gửi file Wave 16bit, hoặc Mp3 376kBs qua địa chỉ email của bạn.(Lưu ý: Chúng tôi chỉ tiến hành làm khi các bạn chuyển tiền trước qua tài khoản ngân hàng của chúng tôi)

 

Đối với phối nhạc mới, có hai vấn đề cân quan tâm

 

1. Bạn không biết kí âm ( hoặc chưa có văn bản), bản phải gửi tôi file nhạc bạn ghi âm, để chúng tôi nghe và tiến hành phối, chúng tôi sẽ gửi thông tin phản hồi nếu file ghi âm sáng tác của bạn có vấn đề về các cấu trúc âm nhạc (nếu có). 

 

2. Các ca khúc muốn phối mới,bạn cần trình bày ý tường cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ tiếp nhận các ý tưởng đó và phối theo yêu cầu của bạn.

 

Tất cả các bản nhạc phối mới đều gửi trước cho các bạn bản demo để nghe trước, nếu có trục trặc chúng tôi sẽ sửa lại đến khi khách hàng đồng ý. sau khi hoàn tất chúng tôi sẽ gửi file master hoàn chỉnh đến các bạn.

 

Thời gian

 

phoinhacbeat.com

 

Nếu cover thì nhanh nhất là 24h, nếu chậm thì 3 ngày ( vì chúng tôi phải giải quyết các khách hàng trước, hoặc trường hợp bài phối cover dài và khó).

 

Nếu phối mới thì nhanh nhất là 3 ngày, chậm thì 1 tuần hoặc 2 tuần ( vì chúng tôi phải suy nghĩ các ý tưởng,và sáng tạo để tạo thành phẩm chất lượng nhất).

Chi phí?

 

Các bạn có thể tham khảo tại mục Bảng giá

© 2014 - copyright by phoinhacbeat.com - SINFONIA STUDIO: 121c, Đường 79, Phường Tân Quy, Quận 7, Hồ Chí Minh - Powered by IM Group