HƯỚNG DẪN CÁCH GIAO DỊCH

 


 

Các bạn vào danh mục beat để tìm kiếm Beat mình cần, nếu trong danh mục không có các bạn vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 246 5335 để đặt làm Beat. vì các Beat này được phối lại nên nếu các bạn muốn dịch tone phù hợp với giọng của mình thì yêu cầu để chúng tôi tiến hành làm.

 

LƯU Ý:

 

*  Quý Khách vui lòng chịu phí nếu phát sinh phí chuyển từ ngân hàng.

 

* Giá tiền trên chỉ đúng với giọng ( tone) các bản beat mà phòng thu đã upload, nếu các bạn có nhu cầu dịch giọng để có bản beat phù hợp với giọng hát của mình thì các bạn vui lòng liên hệ phòng thu để mix và master lại, chi phí dịch vụ là 150k, Nếu các bạn không tìm thấy Beat thì có thể liên hệ để chúng tôi phối cover lại, giá tiền các bản nhạc phối cover các bạn có thể tham khảo tại Bảng giá phối nhạc.

 

Các bạn muốn nhạc beat chất lượng để thu âm hoặc biểu diễn sân khấu, nếu có nhu cầu xuất Mutitrack để mix trong quá trình thu âm và làm Master xin liên hệ phoinhacbeat.com, phí dịch vụ thêm là 50k.

 

<<Hãy nghe demo và kiểm tra trước khi giao dịch nhé, các bạn có thể yên tâm về chất lượng và giá cả>>

 

 


 

LƯU Ý:

 

Các bạn vui lòng thanh toán trước khi nhận nhạc beat, đối với các bản được phối lại các bạn vui lòng gửi Beat cần Cover qua email: sinfonia.studio@gmail.com để chúng tôi nghe và sẽ báo lại ngay thời gian giao bài (thông thường không quá 4 ngày).

 

CÁCH THỨC NHẬN BEAT:

 

Sau khi chúng tôi hoàn thành Nhạc Beat, các bạn có thể đến Phòng Thu Âm Sinfonia nhận beat, nếu không thì Beat được gửi qua Email hoặc link Download. Nếu các bạn muốn nhận đĩa giao tặng nhà ( vui lòng trả thêm phí vận chuyển).

 

CÁC HÌNH THỨC GIAO DỊCH:

 

Cách 1: Thanh toán trực tiếp

 

  • Thanh toán trực tiếp tại địa chỉ: 121c, Đường 79,  P.Tân Quy, Q.7, Tp.HCM

 

Cách 2: Thanh toán qua tài khoản Ngân Hàng

 

Ngân Hàng Vietcombank

 

Ngân Hàng VIETCOMBANK - Chi Nhánh Hồ Chí Minh

Số tài khoản: 0071000798612

Chủ tài khoản: Trần Duy Vũ

 

Ngân Hàng BIDV

 

Ngân Hàng BIDV - Chi Nhánh Hồ Chí Minh

Số tài khoản: 31010001073031

Chủ tài khoản: Trần Duy Vũ

 

Cách 3: Thanh toán bằng thẻ cào điện thoại

 

Cách 4: Thanh toán qua tài khoản PAYPAL

 

HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ CÁC BẠN

© 2014 - copyright by phoinhacbeat.com - SINFONIA STUDIO: 121c, Đường 79, Phường Tân Quy, Quận 7, Hồ Chí Minh - Powered by IM Group